Chế độ dinh dưỡng và khẩu phần ăn của chó bully

Không phải chỉ ăn uống đầy đủ thì cho bully sẽ có cơ bắp đẫy đà như vậy mà còn phải trải qua quá trình tập luyện thì vòng bụng và ngực mới xấp xỉ bằng nhau.
Giống chó Bully rất được nhiều người yêu thích và quan tâm nên chính vì thế khẩu phần ăn của chúng cũng rất được lưu ý. Bạn luôn băn khoăn rằng cho chó bully ăn như thế nào, ăn những gì để cho chú chó có thể phát triển tốt nhất. Những điều về chế độ dinh dưỡng và khẩu phần của chó bully sẽ được chúng tôi giới thiệu cho các bạn ngay dưới đây, cùng tham khảo bạn nhé.

Hãy để chú chó Bully của bạn phát triển khỏe mạnh nhanh nhẹn, hoạt bát và cơ bắp thể hiện được sức mạnh thì bạn nên có một chế độ ăn đặc biệt dành cho chú chó của bạn.

Làm thế nào có được một chú chó Bully đẹp?

Theo quan niệm của những người nuôi chó, để có một chú chó bully đẹp thì thân mình phải săn chắc, đầy bắp thịt ở đẩu và cổ vai đầu thủ chân tay to, mõm ngắn vuông, ngực nở, với dáng vẻ bề thế và vững chắc nhất. Để có được thân hình đẹp thì chú chó Bully phải có một cách chăm sóc hàng ngày rất đặc biệt.

Chế độ khẩu phần ăn của chó bully

Mặc dù thân hình cơ bắp cũng là một yếu tố di truyền của giống chó này nhưng bên cạnh đó khi nuôi giống cho này cần đòi hỏi có một chế độ và khẩu phần ăn giàu đạm, tỉ lên đạm trong thức ăn rất cao. Chính vì thế người nuôi chó bully thường cho chúng ăn nhiều thịt, trứng, cổ gà, gan lợn , phổi bò, nội tạng động vật, trứng vịt lộn, sữa, phô mai…..Bên cạnh những thức ăn đó bạn cần phải cho chúng ăn bổ sung các loại thức ăn có tinh bột và các tốt nhất là bạn cho chúng ăn cơm là tốt nhất. Như vậy sẽ đẹp bảo cho những cơ bắp và khối lượng cơ thể phát triển hơn.

Chế độ luyện tập của chó Bully

Không phải chỉ ăn uống đầy đủ thì cho bully sẽ có cơ bắp đẫy đà như vậy mà còn phải trải qua quá trình tập luyện thì vòng bụng và ngực mới xấp xỉ bằng nhau. Bụng của chó bully không hóp lại như những con chó khác và cần một quá trình tập luyện lâu dài thì mới có các khối cơ lộ rõ ra lúc đó chú chó của bạn sẽ sở hữu một thân hình gọn gàng và săn chắc nhất.

Mặc dù chế độ tập luyện vẫn chưa khắc nhiệt nhưng phải có thời gian và tập luyện lâu dài. Vì được chăm sóc một chế độ dinh dưỡng khá cao nên người của Bully lúc nào cũng tròn và có bắp thịt nên bạn chỉ cần cho bully vận động thường xuyên, luyện tập với chế độ vừa phải để chó luôn khỏe mạnh và năng động hơn.

Bạn hãy lưu ý về chế độ dinh dưỡng và cách luyện tập cho chó bully hàng ngày để có một chú chó đẹp, có một thân hình gân guốc, cơ bắp. Chúc các bạn thành công và để cho chú chó của mình thể hiện được bản chất của chúng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *