Thức ăn được chuột Hamster yêu thích nhất

Hạt và quả có hạch: Hamster rất thích ăn quả hạch và hạt… Bạn nên chú ý để tránh cho Hamster (giống Dwarf) ăn quá nhiều hạt hoặc hạt giống.
Hamster cũng giống như bất kỳ sinh vật sống nào, sẽ luôn khỏe mạnh nếu được cho ăn một chế độ cân bằng và dinh dưỡng đúng cách. Cách tốt nhất để bắt đầu một chế độ ăn uống lành mạnh là mua thực phẩm dành riêng cho Hamster của các thương hiệu thú nuôi. Những thức ăn này sẽ có sự cân bằng dinh dưỡng tốt nhất cho Hamster của bạn. Ngoài ra, Hamster cũng cần được cung cấp nước sạch liên tục

Một chai nước gắn vào phía bên trong lồng Hamster có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho Hams. Nếu lồng bạn không thể gắn chai thì có thể dùng một chén nước. Chỉ cần đảm bảo rằng cái chén ấy phải nặng và Hams có thể uống. Bạn cần phải cung cấp nước mới mỗi ngày hoặc hai ngày một lần để đảm bảo rằng nước không bị ô nhiễm và không ứ đọng. Bạn cũng có thể quyết định bổ sung thêm vào chế độ ăn uống Hamster bằng cách thêm trái cây và rau quả theo thời gian. Mặc dù thực phẩm tươi sống không phải là một điều quá cần thiết nhưng Hamster của bạn có thể sẽ thích thú hơn với sự đa dạng trong khẩu phần ăn.

Hamster thích ăn gì?

Hạt và quả có hạch: Hamster rất thích ăn quả hạch và hạt… Bạn nên chú ý để tránh cho Hamster (giống Dwarf) ăn quá nhiều hạt hoặc hạt giống. Hạt là loại thức ăn rất béo và có thể gây ra một tình trạng gọi là “nóng” ở Hamster, có thể dẫn đến việc mất lông. Một hoặc hai quả có hạch mỗi ngày có lẽ là đủ đối với Dwarf Hamster

Rau xanh: Hams cũng rất thích ăn rau. Cho ăn một miếng nhỏ dưa chuột (thứ cung cấp nguồn nước bổ dưỡng) hoặc một mảnh của rau diếp theo thời gian là tốt nhất nhưng hãy cẩn thận không để quá nhiều và không nên ăn nhiều hơn một lần mỗi 2 hoặc 3 ngày.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *