Chọn đồ gặm cho cún cưng như thế nào

Đồ chơi cho cún được làm từ các thành phần an toàn. Vì chó con thường nhạy cảm với nhiều thứ hơn những loại chó khác.
Khi bạn quyết định nuôi một chú cún con thì bạn sẽ phải mang lại niềm vui cho chúng. Ngoài thức ăn, nơi ngủ nghỉ thì cũng là một đồ dùng không thể thiếu cho cún cưng của bạn. Vậy thì đồ chơi nào sẽ thích hợp cho cún yêu của bạn đây. Một điều quan trọng đó là món đồ chơi bạn chọn phải đảm bảo an toàn cho cún và nó không thể nuốt được. Hãy tham khảo những kinh nghiệm chọn đồ chơi cho cún sau nhé!

1. Đến cửa hàng dành cho thú cưng.

2. Tìm gian hàng bán đồ chơi để gặm cho cún.

3. Quan sát món đồ chơi. Tùy thuộc vào cún lớn hay nhỏ mà chọn loại đồ chơi phù hợp. Phải kiểm tra xem món đồ chơi đó không quá nhỏ cũng không quá lớn so với miệng của cún cưng.

4. Đồ chơi cho cún được làm từ các thành phần an toàn. Vì chó con thường nhạy cảm với nhiều thứ hơn những loại chó khác.

5. Khi chọn được rồi thì phải kiểm tra xem món đồ có đủ mềm để cún con có thể nhai hay không. Vì nếu đồ chơi quá cứng có thể khiến hàm răng của cún bị đau. Bạn hãy dùng tay để bóp vào đồ chơi để kiểm tra độ mềm.

6. Chú ý: Đừng mua những món đồ có:

Các bộ phận tách rời.
Có thể dễ dàng tháo rời.
Có cạnh sắc.

7. Mua món đồ chơi.

8. Trước khi cho cún chơi gặm món đồ chơi vừa mới mua thì hãy lau rửa sạch sẽ để những vi khuẩn trên đó không làm hại cún con của bạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *